Con gái Phi Nhung: ‘Mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không?’

160
Phi Nhung và con gái.

“Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không? Con muốn được nghe giọng nói của mẹ”, từ đất Mỹ, con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung đau đớn viết.

Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau hơn 2 tháng chiến đấu với COVID-19. Con gái cô – Wendy vẫn đang ở Mỹ. Biết tin mẹ ra đi, cô gái nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không? Con muốn được nghe giọng nói của mẹ. Con muốn thấy mẹ mỉm cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không để mẹ ra đi. Con muốn với mẹ con yêu mẹ nhiều đến nhường nào”.

Phi Nhung và con gái.

Trước đó, Wendy Phạm cũng chia sẻ, lần cuối cùng cô và mẹ gặp nhau là vào tháng 12/2019. Họ đã có rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp cùng nhau. Wendy luôn mong mẹ sớm khỏi bệnh, trở về nhà. Cô cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ của mình.

Con gái Phi Nhung hiện đang là y tá tại một bệnh viện ở Mỹ. Cô cũng đã đính hôn. Phi Nhung giấu kín con gái nhiều năm, chỉ tới khi con trưởng thành, cô mới tự hào chia sẻ với công chúng.

Tang lễ của Phi Nhung sẽ nghệ sĩ Việt Hương cùng đồng nghiệp và các con nuôi của cô lo liệu.

Hoàng Anh

Nguồn:https://vtc.vn/con-gai-phi-nhung-me-co-the-tro-lai-va-o-cung-con-them-mot-luc-duoc-khong-ar638756.html