Dàn cầu thủ hot boy Duy Mạnh, Đức Huy… rủ nhau quyên góp ủng hộ chống dịch corona, dân tình xúc động hưởng ứng

462
Cầu thủ Duy Mạnh - ông xã hot girl Quỳnh Anh đăng story ủng hộ một khoản tiền cho Ban Cứu trợ TW, kèm theo thông điệp xúc động: "Tiến lên Việt Nam, đẩy lùi Covid-19".

Mặc dù không công khai số tiền ủng hộ, song hành động đẹp của các chàng trai đội tuyển quốc gia đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều mạnh thường quân đã kêu gọi quyên góp hoặc tự ủng hộ số tiền lớn để giúp đỡ cộng đồng. Nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà… cũng sẵn sàng tặng hàng tỉ đồng, góp phần đẩy lùi dịch corona càng sớm càng tốt.

Tiếp nối những hành động đẹp đó, hôm nay dàn cầu thủ đội tuyển quốc gia như Duy Mạnh, Đức Huy, Bùi Tiến Dũng cũng đã cùng nhau chuyển khoản ủng hộ đến tài khoản của Ban Cứu trợ trung ương, mong muốn đóng góp dù ít dù nhiều vào công tác toàn dân phòng chống dịch corona. Tuy không tiết lộ rõ con số, song dù là bao nhiêu thì mọi người cũng cho rằng tấm lòng quan trọng hơn vật chất.

Cầu thủ Việt Nam ủng hộ Dịch CoVid 19
Cầu thủ Duy Mạnh – ông xã hot girl Quỳnh Anh đăng story ủng hộ một khoản tiền cho Ban Cứu trợ TW, kèm theo thông điệp xúc động: “Tiến lên Việt Nam, đẩy lùi Covid-19”.

Cầu thủ Việt Nam ủng hộ Dịch CoVid 19

dàn cầu thủ Việt Nam ủng hộ dịch Covid 19
“Hoàng tử bánh gấu” Đức Huy cũng chuyển khoản kèm thông điệp: “Việt Nam vô địch!”.
Cầu thủ Việt Nam ủng hộ dich Covid 19
Ông bố trẻ Bùi Tiến Dũng cũng góp phần nho nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn cho cộng đồng.

Nghĩa cử cao đẹp của các cầu thủ 9X đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trên MXH, đặc biệt là Duy Mạnh. Dù đang điều trị chấn thương nặng ở nước ngoài nhưng anh vẫn hướng về quê nhà, chia sẻ tấm lòng của mình khiến nhiều fans cảm thấy ấm lòng. Mọi người cũng gửi lời chúc đến Duy Mạnh, mong chàng trai trẻ sớm hồi phục để trở về Việt Nam.

Cầu thủ Việt Nam ủng hộ dich Covid 19
Hàng nghìn người hưởng ứng theo việc làm ý nghĩa của Duy Mạnh.

Không chỉ đóng góp tiền bạc, các chàng trai vàng của làng thể thao nước nhà còn tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe, nâng cao tinh thần phòng chống dịch để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Cầu thủ Việt Nam kêu gọi ủng hộ dịch Covid 19

Cầu thủ Việt Nam kêu gọi ủng hộ dịch CoVid 19

Cầu thủ Việt Nam kêu gọi ủng hộ dịch Covid 19

Aries

Nguồn : http://toquoc.vn/dan-cau-thu-hot-boy-duy-manh-duc-huy-ru-nhau-quyen-gop-ung-ho-chong-dich-corona-dan-tinh-xuc-dong-huong-ung-2220201932215759.htm