Dự án Helios Village Đắk Nông: Dự án vẫn nằm trên giấy còn dân “vô tư” giao dịch mua bán

92
Phối cảnh tổng thể dự án Helios Village

Helios Village Đắk Nông được giới thiệu có tổng diện tích quy hoạch 19 ha, mật độ xây dựng không quá 40% với tổng vốn đầu tư 1.450 tỷ đồng. Dự án được thiết kế với các loại hình biệt thự và nhà phố. Dự án Helios Village Đắk Nông cung cấp ra thị trường 274 căn biệt thự và 160 căn nhà phố.

Helios Village Đắk Nông tọa lạc tại “vị trí vàng” khu vực ven hồ Đắk R’Tíh, thuộc TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Địa thế nơi đây được ví như một “bán đảo thu nhỏ” khi có mật độ dân số cao cũng như tập trung nhiều cơ quan đầu não của tỉnh, là một địa điểm vô cùng lý tưởng để phát triển khu dân cư cao cấp biệt lập.

Phối cảnh tổng thể dự án Helios Village

Điểm nhấn của dự án còn được thể hiện khi tiếp giáp với 3 mặt tiền sông – nơi được xem là hội tụ yếu tố phong thủy cực kỳ tốt thu hút nhiều tài lộc cũng như vượng khi cho gia chủ. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho Helios Village Đắk Nông luôn đắt giá trong mắt các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Helios Village Đắk Nông là Công ty Cổ phần BCG Land (thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital). Hiện tại, dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Helios Village Đắk Nông vẫn đang trong quá trình bước đầu xây dựng. Trước đó, dự án đã được ra mắt chính thức vào tháng 4/2022.

Website chính thức của Công ty Bamboo Capital quảng cáo dự án

Đây là thông tin đang được quảng cáo rầm rộ trên website chính thức của chủ đầu tư và các kênh bán hàng. Tuy nhiên, thực tế cho đến thời điểm hiện tại Helios Village Đắk Nông vẫn chưa có bất kỳ hoạt động xây dựng nào. Thậm chí những người dân đang sinh sống tại vị trí được coi là đất triển khai dự án vô tư giao dịch mua bán.

Dự án vẫn chưa có bất kỳ hoạt động xây dựng nào

Theo những người dân đang sinh sống tại đây cho biết: “Xung quanh đây nhiều người đến mua đất rồi, giá một lô đất ở đây từ 1 tỉ đến 3 tỉ đồng, tùy diện tích”.

Dân vẫn “vô tư” giao dịch mua bán đất dự án

Trên trang thông tin của CTCP Bamboo Capital (mã chứng khoán: BCG) vừa thông qua việc thành lập Công ty TNHH Một thành viên Helios Village 100% vốn góp từ BCG. Công ty con này có vốn điều lệ 400 tỷ đồng.

Đơn vị mới này có trụ sở tại huyện Đắk GLong, tỉnh Đắk Nông, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ngoài ra còn có các lĩnh vực khác như kinh doanh dịch vụ du lịch, kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao, kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ du lịch có liên quan,…

Bamboo Capital thông qua công ty thành viên là BCG Land đang triển khai dự án Helios Village.

Với việc các kênh bán hàng đang tư vấn và bán sản phẩm tại dự án Helios Village, còn không biết việc chủ đầu tư đã được chấp thuận giao đất chưa thì những thông tin “vội vàng” hiện nay đều khiến khách hàng cẩn trọng về tính xác thực của dự án này.

https://doanhnghieptre.vn/du-an-helios-village-dak-nong-du-an-van-nam-tren-giay-con-dan-vo-tu-giao-dich-mua-ban/