Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh nhà trọ An Phú Cường hành hung người dã man

1404

Giới thiệu 3 người bạn vào khu nhà trọ Chi nhánh Công ty TNHH kinh doanh nhà trọ An Phú Cường để ở thì anh Tuấn cùng một người thuê bất ngờ bị giám đốc khu nhà trọ hành hung đến nhập viện.

Mới đây, anh Trần Văn Tuấn (SN 1986, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã gửi đơn đến Công an xã Trung Chánh và Công an huyện Hóc Môn tố cáo ông Nguyễn Văn Hà -Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh nhà trọ An Phú Cường, có hành vi cố ý gây thương tích, giam giữ người trái pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, Công an xã Trung Chánh cho biết, vụ án đang trong quá trình điều tra, thu thập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, anh Tuấn cho biết, khoảng 20h15’ ngày 25/9/2021, có 3 người bạn làm cùng công ty cần tìm nhà trọ để ở nên được anh Tuấn giới thiệu đến khu nhà trọ Chi nhánh Công ty TNHH kinh doanh nhà trọ An Phú Cường (địa chỉ 21/11 Trung Chánh 2, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), do ông Nguyễn Văn Hà làm giám đốc.

Không có ông Hà tại nhà trọ, những người thuê được anh Ngoan (quản lý khu nhà trọ) dẫn vào phòng 204 để ở tạm rồi đăng kí tạm trú sau.

Tuy nhiên, đến tối 26/9, ông Hà qua khu nhà trọ này cùng với 2 người khác chửi bới, đòi đánh 3 người thuê đang ở trọ phòng 204. Lo sợ bị đánh, 3 người thuê trọ đã gọi điện cầu cứu anh Tuấn.

Giới thiệu bạn vào khu nhà trọ An Phú Cường để ở, anh Tuấn bị chủ nhà trọ hành hung dã man

Theo anh Tuấn, khi anh chạy qua giải thích về việc những người này thuê trọ được sự đồng ý của anh Ngoan thì ông Hà vừa chỉ mặt chửi bới, vừa lao vào đấm đá anh Tuấn túi bụi với sự giúp sức của một người đàn ông bặm trợn tên Đức đi cùng.

Cả hai người này khống chế, trói anh Tuấn thay nhau đấm đá, dẫm đạp vào vùng mặt, lưng anh Tuấn kéo dài gần 20 phút khiến anh này bị thương khắp nơi, máu chảy bê bết. Ngoài ra, 2 người này này còn đánh đập một người thuê trọ phòng 204, ép anh Tuấn phải quỳ xuống xin lỗi.

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an xã Trung Chánh có mặt tại hiện trường để xử lý. Do vết thương quá nặng, mất máu nhiều anh Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn (quận Tân Bình).

Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán anh Tuấn bị chấn thương phần mềm vùng hàm mặt, chấn thương ngực.

Không những thế, quá trình làm việc với công an, ông Hà còn thách thức, hăm doạ anh Tuấn và nhiều lần đòi đuổi, đánh những người thuê trọ khiến anh Tuấn và những người bạn thuê trọ sống trong cảnh bất an, lo lắng an toàn về tính mạng.

Đơn thuốc, chuẩn đoán thương tích của anh Tuấn

“Tôi và anh Tuấn không có mâu thuẫn gì với ông Hà và tôi thuê trọ cũng được sự đồng ý của quản lý khu nhà trọ nhưng không hiểu vì sao ông này lại đánh đập anh Tuấn dã man như vậy. Tôi cũng bị người đàn ông tên Đức đi cùng với ông Hà đánh nhiều nhát vào người”, anh Doanh, người thuê trọ bị đánh cho hay.

Theo anh Tuấn, sự việc xảy ra từ cuối tháng 9/2021 nhưng không hiểu vì sao đến nay gần 4 tháng cơ quan chức năng vẫn chưa giải quyết xong.

“Họ cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật khiến tôi ảnh hưởng nặng nề về sức khoẻ, tinh thần và thiệt hại về tiền bạc. Tôi đề nghị cơ quan công an khởi tố những hành vi côn đồ, coi thường tính mạng, pháp luật của ông Hà và đồng bọn”, anh Tuấn búc xúc.

Hiện, công an vẫn đang thụ lí vụ việc.

Quang Hải