Hiền Hồ và Quân A.P cùng lưu diễn trên đất Mỹ dịp Tết Nguyên đán

Hai ca sĩ Hiền Hồ và Quân A.P sẽ tái hiện bản mashup đình đám "Gặp nhưng không ở lại - Bông hoa đẹp nhất" của họ trong đêm diễn sắp tới.

42
Hiền Hồ và Quân A.P từng nhiều lần song ca cùng nhau. (Ảnh: NSX)

Hiền Hồ và Quân A.P là hai giọng ca trẻ sở hữu nhiều bản hit trong làng nhạc Việt. Năm 2021, bản mashup hai ca khúc “Gặp Nhưng Không Ở Lại – Bông Hoa Đẹp Nhất” của cặp đôi đã gây tiếng vang lớn và lan toả mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Vào ngày 24/1 (tức mùng 3 Tết Quý Mão) sắp tới, Hiền Hồ và Quân A.P sẽ tái hiện lại màn song ca này trong liveshow “Em ngày xưa khác rồi”. Được biết, đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức bởi công ty 3Em Entertaiment – đơn vị chuyên đảm nhận các show diễn về văn hoá Việt Nam trên đất Mỹ. Hai ca sĩ sẽ thể hiện lại một loạt các ca khúc đình đám trong sự nghiệp, với sự cộng hưởng của DJ Chris Vũ.

Sau màn biểu diễn đình đám với với Hiền Hồ trên sân khấu “Sóng 21”, mối quan hệ giữa Quân A.P với nữ ca sĩ xinh đẹp từng được khán giả đặt nhiều nghi vấn. Chia sẻ về ấn tượng với đồng nghiệp, Quân A.P cho biết: “Được gặp và có cơ hội làm việc ở ngoài với Hiền, thật sự tôi rất ấn tượng về vẻ đẹp cũng như giọng hát rất tốt của bạn ấy”.

Tối 11/9/2022, Quân A.P cũng từng là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc riêng đánh dấu sự trở lại của Hiền Hồ sau một thời gian dài vắng bóng. Anh cũng dành lời động viên dành cho cô tại chương trình này: “Bình thường chỉ có tôi run chứ Hiền thì vững vàng ngay từ những ca khúc đầu tiên. Hiền vốn rất khó tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, hôm nay, tôi có phát hiện ra Hiền lo lắng hơn mọi khi và cô ấy cần nhiều tiếng vỗ tay động viên của khán giả có mặt. Cô ấy xứng đáng nhận được những điều ấy”.

Hình ảnh Hiền Hồ và Quân A.P trong liveshow “Em ngày xưa khác rồi”. (Ảnh: NSX)

Sau show diễn vào ngày mùng 3 Tết, Quân A.P và Hiền Hồ sẽ tiếp tục xuất hiện trong một số chương trình nghệ thuật khác trên đất Mỹ. Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ hi vọng sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với khán giả tại đây trong những ngày đầu năm mới Quý Mão.

Theo Dân Việt