Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ

(VTC News) - Võ Hoàng Yến trên sàn catwalk không có gì quá xa lạ, nhưng một siêu mẫu trở lại với màn ảnh nhỏ thì lại là câu chuyện dài đằng đẵng đến hơn 10 năm.

213

Có lẽ ai cũng biết, Võ Hoàng Yến là một trong những cái tên quen thuộc ở ngành thời trang lẫn giới người mẫu. Tuy nhiên kể từ khi “tái xuất” sàn diễn vào năm 2017 sau nhiều năm tạm ngưng để tìm nguồn cảm hứng mới, thì cho đến nay, người ta vẫn chưa hề thấy Võ Hoàng Yến tham gia thêm các dự án nào khác ngoài những chương trình về thời trang, người mẫu.

Gần đây, Võ Hoàng Yến bắt đầu chia sẻ một số hình ảnh hậu trường trên Facebook cá nhân cùng với một số nghệ sĩ và hot mom khác như Hồ Bích Trâm và Thanh Trần. Lúc này, fans hâm mộ của cô nàng siêu mẫu càng tin rằng, Võ Hoàng Yến đã trở lại phim trường và màn ảnh nhỏ với tư cách là một diễn viên sau ít nhất hơn 10 năm vắng bóng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 1

Võ Hoàng Yến vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hồ Bích Trâm và Thanh Trần.

Trên trang Facebook gần đây nhất Võ Hoàng Yến cho biết: “Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gặp siêu diễn Hồ Bích Trâm và siêu nhây Thanh Trầm trong cuộc chiến giành sổ đỏ mùa Tết. Liệu ai sẽ đăng quang? Cùng chờ xem mùa tết này nhen”.

Từ đó, nhiều người đã tiên đoán được rằng Võ Hoàng Yến đang tham gia một bộ phim sẽ phát sóng vào dịp Tết 2022 cùng một chút thông tin khác mà cô chia sẻ rằng: “Phim này chắc cười chết luôn quá”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 3

Sự kết hợp rất đặc biệt của bộ 3 siêu mẫu, diễn viên và hot mom liệu sẽ làm nên câu chuyện gì đây?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 4

Siêu mẫu nên thần thái ở phim trường cũng phải khác.

Ngoài ra trên trang Facebook cá nhân của Hồ Bích Trâm và Thanh Trần đều đồng loạt đăng tải hình ảnh hậu trường rất đặc biệt này và nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác, để thấy sự hào hứng của mọi người trước thông tin này là rất lớn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 6

Thanh Trần và Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ hình ảnh và nhận được sự hưởng ứng rất lớn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lộ ảnh ở phim trường sau hơn 10 năm vắng  bóng màn ảnh nhỏ - 7

Một hình ảnh khác nữa của Võ Hoàng Yến trong phim. Được biết đây là một phim do MCV thực hiện.

Trước đây Võ Hoàng Yến từng tham gia một số bộ phim như Acapella (2007), Những chàng trai và những cô gái (2008). Vào năm 2013 sau khi cô gặp phải vụ tai nạn xe hơi rồi bất ngờ “biến mất”, chuyển sang làm DJ để lấy nguồn cảm hứng mới thì Hoàng Yến gần như dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực chuyên môn của mình.

Hiện chưa có bất cứ thông tin nào thêm về bộ phim mà Võ Hoàng Yến tham dự, nhưng bấy nhiêu cũng đủ để khán giả trông ngóng về sự trở lại của cô.

 Theo NAM NGUYỄN VTC.VN

https://netbiz.vtc.vn/sieu-mau-vo-hoang-yen-lo-anh-o-phim-truong-sau-hon-10-nam-vang-bong-man-anh-nho-ar655386.html