Sửu Nhi Do Re Mi bất ngờ nhận tấm huy chương vàng Sea Games từ bố đỡ đầu Nguyễn Trần Duy Nhất

165

Đêm 1/6, nhà vô địch thế giới Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất xuất hiện tại toà nhà Sài Gòn Times Square (quận 1, TP.HCM) tham gia tiệc thôi nôi của gia đình anh Nguyễn Hồ Đăng Minh.

Tiệc thôi nôi Sửu Nhi Do Re Mi con gái anh Nguyễn Hồ Đăng Minh.

Tại buổi tiệc Duy Nhất, anh Nguyễn Hồ Đăng Minh và nhóm bạn đã cùng thực hiện điệu nhảy chúc phúc Haka bằng cổ ngữ Maori của người NewZealand.

Điệu nhảy mạnh mẽ kết hợp giữa âm thanh hào hùng, chuyển động hình thể, động tác giậm chân vỗ ngực mạnh mẽ, quyết liệt và sắc thái biểu cảm mạnh mẽ của những chiến binh Maori cổ khiến những người tham dự buổi tiệc vô cùng thích thú.

Duy Nhất, anh Nguyễn Hồ Đăng Minh và nhóm bạn đã cùng thực hiện điệu nhảy chúc phúc Haka bằng cổ ngữ Maori của người NewZealand chúc mừng Sửu Nhi Do Re Mi.

Đây là điệu nhảy truyền thống chúc phúc Haka của những chiến binh người Maori nhảy trước khi ra trận để nâng cao tinh thần chiến đấu và chúc những điều may mắn cho các chiến binh Maori.

Sau khi điệu nhảy, Duy Nhất đã mang một bất ngờ khi trao tặng Sửu Nhi Do Re Mi – nhân vật chính trong đêm tiệc Thôi Nôi tấm huy chương vàng Sea Games 31.

Duy Nhất đã trao tặng Sửu Nhi Do Re Mi tấm huy chương vàng Sea Games 31 bộ môn Muay Thái.

Mặc dù Duy Nhất đã đạt được rất nhiều tấm huy chương vàng cũng như đang nắm giữ những đai vô địch thế giới bộ môn Muay Thái nhưng tấm huy chương vàng Sea Game 31 lần này rất quý giá và có ý nghĩa to lớn với anh vì đã phải chờ đợi tới 13 năm.

Với món quà ý nghĩa dành cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi Duy Nhất nhắn nhủ: “Sửu Nhi Do Re Mi sẽ luôn mạnh khoẻ, thông minh, xinh đẹp, trở thành người có ích cho xã hội”.

Nhà vô địch Muay Thái trở thành bố đỡ đầu Sửu Nhi Do Re Mi và tất cả những bạn nhỏ có mặt trong đêm tiệc Thôi Nôi.

Chưa hết, một món quà đặc biệt ý nghĩa khác không kém mà nhà vô địch Muay Thái gửi đến là sẽ trở thành bố đỡ đầu Sửu Nhi Do Re Mi và tất cả những bạn nhỏ có mặt trong đêm tiệc Thôi Nôi, trong đó có những bạn nhỏ rất thân quen như: Công chúa Hana, Yuki, Bing Bing gia đình đại gia Di Băng – Quốc Vũ.

Gia đình đại gia Di Băng – Quốc Vũ tham gia buổi tiệc.

Trước tình cảm của bố đỡ đầu Duy Nhất, bố đẻ bé Sửu Nhi Do Re Mi là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh xúc động chia sẻ: “Cảm ơn nhất. Nhất là 1 người bạn luôn mang lại năng lượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến với mọi người xung quanh. Hôm nay Nhất tham gia điệu nhảy Haka là niềm vinh dự, hạnh phúc rất lớn với gia đình. Cảm ơn Nhất rất nhiều”.

Anh Nguyễn Hồ Đăng Minh tặng cho Duy Nhất chiếc KTM390 – No.1.

Bố đẻ bé Sửu Nhi Do Re Mi cũng giành tặng một món quà bất ngờ đến Duy Nhất là một chiếc KTM390 – No.1 với thiết kế tem đặc biệt mang dấu ấn CLB No.1 – Nơi đã đào tào ra nhiều nhà vô địch.

Anh Minh chia sẻ, ngay khi biết tin Duy Nhất tham gia Sea Games anh đã chuẩn bị món quà này vì tin Duy Nhất sẽ giành chiến thắng và mang tấm huy chương vàng về cho tổ quốc.

Mẹ của bé Sửu Nhi Do Re Mi.

Ngoài ra, trong buổi tiệc thôi nôi cũng có nhiều tiết mục hấp dẫn khác, đặc biệt là hình ảnh dễ thương, mang tình cảm phụ tử khi bố đẻ bé Sửu Nhi Do Re Mi mang bộ trang phục thiên thần và khiên Captain American bay từ trên cao xuống nâng nưu, bế con gái vào lòng.

Bố đẻ bé Sửu Nhi Do Re Mi mang bộ trang phục thiên thần và khiên Captain American bay từ trên cao xuống nâng nưu, bế con gái vào lòng.

Những hình ảnh Joli Poli ghi lại hành trình chào đời của Sửu Nhi Do Re Mi tại Bệnh viện FV cũng đã chạm đến cảm xúc sâu lắng cho người thân, khách mời đêm tiệc.

Kết thúc buổi tiệc với bài I Will Alway Love You của giọng ca American Idol Myra Trần và lời chúc tốt đẹp của lão đại Rap Việt Wowy gửi đến bé Sửu Nhi Do Re Mi.

Lão đại Rap Việt Wowy cũng giành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Sửu Nhi Do Re Mi.

Tiệc thôi nôi Sửu Nhi Do Re Mi được Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư (người bạn thân của bố đẻ Sửu Nhi Do Re Mi), với vai trò tổng đạo diễn đã biến nó thành một sân khấu lộng lẫy với nhiều tiết mục hấp dẫn, ấm áp, xúc động nhưng không kém phần sôi động cuốn hút đến phút cuối cùng, khiến gia đình và khách mời bất ngờ thích thú, nhất là các bạn nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thanh Thảo