Thực hư thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi

PV Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với người đại diện và bạn bè của Hoàng Thuỳ Linh sau khi thông tin về lễ ăn hỏi của Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu gây sốt mạng xã hội.

135
Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu từng kết hợp trong một số sản phẩm âm nhạc. (Ảnh: NSX)

Tối qua (14/1), thông tin hai ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt Đen Vâu – Hoàng Thuỳ Linh đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cách đây một tháng khiến mạng xã hội “dậy sóng”.

Theo đó, một bài viết đưa ra thông tin về việc đã phỏng vấn những người hàng xóm sống xung quanh khu vực nhà Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, họ khẳng định nữ ca sĩ vừa tổ chức lễ ăn hỏi với chú rể là Đen Vâu.

PV Dân Việt đã liên hệ với người đại diện của Hoàng Thuỳ Linh để làm rõ thông tin này và nhận được lời khẳng định “không hề có sự việc này”. Trong khi đó, một nữ ca sĩ nổi tiếng khác có quan hệ thân thiết với Đen Vâu cũng tiết lộ với Dân Việt: “Không hề có câu chuyện này đâu. Cả hai chỉ là đồng nghiệp”.

Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu từng kết hợp trong nhiều MV gây tiếng vang trong làng nhạc Việt như “Gieo quẻ” và “Làm gì phải hốt”. Cả hai dành những lời tốt đẹp để nói về nhau, tuy nhiên chưa từng có thông tin về chuyện hẹn hò.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ trong sáng của Hoàng Thùy Linh mang đến thành công cho vai diễn. Tháng 10/2007, Hoàng Thùy Linh dính tai tiếng khi bị tung đoạn video với bạn trai lên mạng. Sau vụ việc ầm ĩ, cô trở lại mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm chất lượng trong làng nhạc.

Trong khi đó, Rapper Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Trước khi đi hát, Đen từng làm nhân viên thu gom rác thải. Anh thành công với các sáng tác: Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Đường về nhà, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ…

Theo Dân Việt