Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều nhận chăm lo cho 23 con nuôi của Phi Nhung

31
Các con nuôi của Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chăm lo. Ảnh: NSCC
Các con nuôi của Phi Nhung được vợ cũ Bằng Kiều chăm lo. Ảnh: NSCC

Là đồng nghiệp thân thiết và xem Phi Nhung như người thân trong gia đình, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều cho biết, cô sẽ nhận chăm lo cho 23 con nuôi của cố ca sĩ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 khiến làng giải trí Việt không khỏi bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ niềm thương tiếc cho giọng ca “Bông điên điển”.

Ngay lúc này, khán giả rất lo lắng cho tình hình của các con Phi Nhung. Phi Nhung có 1 cô con gái ruột và khi sinh thời, cô đã nhận 23 đứa trẻ khác làm con nuôi.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung đã có những chia sẻ chính thức về việc nhận chăm lo cho các con nuôi của người em thân thiết.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh nói: “Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước nhưng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Tôi lịm người khi nghe tin Phi Nhung đã ra đi. Tôi luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà tôi đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm”.

Được biết, chính Trizzie Phương Trinh là người phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung và dẫn dắt cô vào nghề. Do vậy, tình cảm của Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều như ruột thịt.

Chính vì thế, vợ cũ Bằng Kiều quyết định: “Các con nuôi của Phi Nhung, tôi sẽ lo”.

Cụ thể, khi nói về 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào: “Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con”.

Còn đối với con gái ruột Wendy của cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: “Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.

Được biết, thời gian Phi Nhung nhiễm COVID-19, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã làm rất nhiều hoạt động ý nghĩa để cầu chúc cho cố ca sĩ chiến thắng bệnh tật. Trong đó, Trizzie Phương Trinh đã sử dụng toàn bộ số tiền nhận được trong ngày sinh nhật để làm từ thiện dưới danh nghĩa Phi Nhung.

DI PY

Nguồn:https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/vo-cu-ca-si-bang-kieu-nhan-cham-lo-cho-23-con-nuoi-cua-phi-nhung-958216.ldo