Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tổ chức đấu Muay Thái, đấu giá huy chương để làm từ thiện

560

Võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ tổ chức giải đấu No.1 Muay Club FighNight bán vé từ thiện và bán đấu giá gang tay, huy chương ONE Championship để làm từ thiện.

Sáng ngày 26/7, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất – “Độc cô cầu bại” của làng Muay Thái tại Việt Nam cùng nhà tài trợ đã tổ chức họp báo giải đấu No.1 Muay Club FighNight tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận 5, TP.HCM.

Giải đấu quy tụ hàng chục võ sĩ đến từ nhiều Câu lạc bộ võ thuật khắp mọi miền Tổ quốc Ngày 2/8, cuộc tranh tài của các võ sĩ sẽ chính thức diễn ra. Tổng cộng sẽ có 36 trận đấu diễn ra gồm: 4 trận chuyên nghiệp, 11 trận bán chuyên nghiệp và 21 trận phong trào.

Nhà tài trợ cho giải đấu là Công ty Gris And Brothers – Cung cấp Guardian vệ sĩ.

Giải đấu sẽ dùng số tiền bán vé và đấu giá giải để làm từ thiện.

Anh Nguyễn Hồ Đăng Minh – Giám đốc Công ty Gris And Brothers cho biết, trong quá trình anh tập luyện tại No.1, được sự dẫn dắt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất anh đã được khai mở những đam mê võ thuật. Mặt khác, việc được “Độc cô cầu bại” rèn luyện, anh Minh hi vọng anh từ một người bình thường sẽ có đủ kĩ năng, trình độ để tham gia chiến đấu các mùa giải tiếp theo.

“Chúng tôi sẽ đồng hành cùng No.1 tổ chức các giải đấu Muay tiếp theo với quy mô lớn hơn, có sự tham gia của võ sĩ quốc tế”, anh Minh khẳng định.

Ngoài thi đấu, ban tổ chức cũng sẽ bán đấu giá gang tay và huy chương ONE Championship để quyên góp tiền cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

“Tôi muốn tạo ra một sân chơi cho võ sĩ Việt Nam thông qua No.1 Muay Club Fight Night. Ngoài ra, tôi cũng sẽ bán đấu giá găng tay và huy chương chiến thắng đầu tiên tại ONE Championship. Tiền bán huy chương sẽ được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5, tặng Quỹ Vì người nghèo. Riêng tiền thu được từ găng tay sẽ trao cho Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 5, giúp đỡ huấn luyện viên và vận động viên có hoàn cảnh khó khăn”, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ.

Nguồn : http://baodansinh.vn/vo-si-nguyen-tran-duy-nhat-to-chuc-dau-muay-thai-dau-gia-huy-chuong-de-lam-tu-thien-20200726181334137.htm