Xe thiện nguyện gặp tai nạn ở Nghệ An: Thêm nạn nhân tử vong

304

Nạn nhân thứ 3 trong xe chở đoàn thiện nguyện lên huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tử vong, 4 người còn lại đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 13/12, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, vừa có thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe chở đoàn nghệ thuật tình thương gặp nạn tại xã Bắc Lý.

Nạn nhân vừa tử vong được xác định là anh Quang Tin (SN 1999, trú tại huyện Tương Dương, Nghệ An). Anh Tin bị chấn thương sọ não và tử vong trên đường chuyển viện xuống Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn có 3 người thiệt mạng.

4 nạn nhân còn lại đã được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An với tình trạng đa chấn thương như chấn thương sọ não, gãy xương đùi…

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào 8h40′ cùng ngày, xe ô tô mang BKS: 29A – 1636 chở 7 người của Đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ tàn tật Việt Nam lên huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) trao quà. Khi đi đến khu vực bản Huồi Cáng 2, xã Bắc Lý, chiếc xe bất ngờ mất phanh đâm vào ta luy dương của QL16.

Vụ tai nạn khiến tài xế và chị Nguyễn Thị Thuận (xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An) tử vong tại chỗ, 5 người bị thương nặng. Tại hiện trường, xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Tác giả: Tâm Anh

Nguồn tin: atgt.vn